Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hội CTĐ huyện Tam Dương tổ chức cho 42 nạn nhân chất độc da cam đi phục hồi chức năng.

Sáng ngày 16/5/2014, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương đã chọn cử và tổ chức đưa 42 đối tượng là nạn nhân chất độc da cam của 7 xã trên địa bàn huyện đi phục hồi chức năng tại Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và người tàn tật tỉnh Vĩnh Phúc.

Thời gian mỗi đợt đi phục hồi chức năng là 7 ngày, trong thời gian này các đối tượng đều ăn, ở, sinh hoạt tại Trung tâm. Ngày đầu tiên đến Trung tâm các cụ được thông báo về nội quy, quy định giờ giấc sinh hoạt hàng ngày; được các y, bác sỹ tại đây khám sức khỏe và chỉ định trị liệu hàng ngày bằng các phương pháp như: Chạy máy, trị liệu, mat xa, châm cứu… cho phù hợp với tình hình sức khỏe, thể trạng của từng đối tượng. Hàng ngày, các đối tượng được các y, bác sỹ của trung tâm tư vấn sức khỏe, hướng dẫn trị liệu, sử dụng các máy vật lý trị liệu, châm cứu; sinh hoạt giao lưu văn hóa, văn nghệ …Cũng trong thời gian nghỉ dưỡng tại đây các cụ sẽ được Ban giám đốc trung tâm bố trí cho đi thăm quan thời gian là 1 ngày, có thể đến thăm các điểm, các khu di tích lịch sử:  Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng lịch sử Quân đội Việt Nam, khu di tích ATK Định Hóa, Chiến khu Tân Trào,… tùy thuộc vào điều kiện và nguyện vọng của các đối tượng.

Đây là đợt đi phục hồi chức năng thứ 2 trong năm 2014 cho các đối tượng là nạn nhân da cam trên địa bàn huyện Tam Dương, trong đó đợt 1 có 21 đối tượng của 3 xã : Kim Long, Hướng Đạo, Hoàng Hoa.

                                                 Thu Nga-Hội CTĐ Tam Dương

Chia sẻ bài viết:

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1013948
Visit Today : 57
This Month : 5976
This Year : 13948