Hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019: Chương trình khám sức khỏe nhân đạo trên địa bàn huyện Sông Lô


Hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019, thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo khám, chữa bệnh nhân đạo tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 25/12/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Sông Lô tổ chức Chương trình Khám bệnh nhân đạo, tư vấn sức khỏe, tặng quà và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sông Lô.

Tại Chương trình đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà, cấp thuốc miễn phí cho 300 người thuộc diện hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam…trên địa bàn 4 xã Nhân Đạo, Bạch Lưu, Hải Lựu và Đôn Nhân của huyện Sông Lô. Mỗi người nhận được một phần quà trị giá 220 ngàn đồng (gồm thuốc bổ và tiền mặt), tổng trị giá 66 triệu đồng.

Chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng bởi ý nghĩa thiết thực, đem lại giá trị thực sự cả về vật chất và tinh thần, góp phần động viên những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sông Lô vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại Chương trình khám sức khỏe nhân đạo ở huyện Sông Lô:

Bài, ảnh: Phương Thùy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...