Khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Duy Phiên

Căn cứ Kế hoạch số 210/KH-CTĐVP ngày 27/6/2017 của Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc về việc khám chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tháng cao điểm năm 2017; Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CTĐ ngày 11/7/2017 của Hội Chữ thập đỏ về việc Khám chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tháng 7/2017.

Ngày 21/7/2017, tại Trạm y tế xã Duy Phiên, Hội chữ thập đỏ huyện Tam Dương phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 131 đối lượng chính sách là thân nhân liệt sỹ gồm: Bố, mẹ, vợ hoặc chồng của Liệt sỹ;  thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng … trên địa bàn xã Duy Phiên. Tại đây các đối tượng chính sách được điện tim, siêu âm, khám răng hàm mặt, mắt, mũi … Sau khi khám bệnh, đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện đã tư vấn sức khỏe, kê đơn và cấp thuốc miễn phí tùy theo loại bệnh, mỗi suất thuốc được cấp trị giá 50.000 đồng.

Khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí do Hội phối hợp Trung tâm y tế tổ chức đợt này nhằm tri ân các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, động viên các đối tượng chính sách tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng quê hương ngày một khởi sắc và phát triển.

Một số hình ảnh về buổi khám:

ktvskmpdp1

ktvskmpdp2