Ngày 11/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Dự Chương trình có đồng chí Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đồng chí Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà cho người dân tham gia chương trình khám, tư vấn sức khỏe miễn phí

Tại Chương trình đã có 67 người dân là các địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được khám, tư vấn sức khỏe miến phí, ngoài ra mỗi người dân khi tham gia khám được hỗ trợ quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó 800.000 đồng tiền mặt và 200.000 đồng trị giá quà.

Chương trình đã góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh sau đại dịch Covid-19.  Hỗ trợ hiệu quả các “Địa chỉ nhân đạo” có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực vươn lên vượt khó, hòa nhập cộng đồng và ổn định cuộc sống.

Tạo không khí thi đua sôi nổi cho các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh về các hoạt động trợ giúp nhân đạo hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2023, thông qua hoạt động thu hút được ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, các doanh nghiệp tham gia ủng hộ.

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...