Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO CẦN GIÚP ĐỠ

  1. Cháu Nguyễn Diệu Linh

Sinh năm: 2004;

Địachỉ: Thôn Cộng Hòa, xã Xuân Lôi, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc;

Hoàn cảnh: Cháu Nguyễn Diệu Linh sinh năm 2004 hiện đang học lớp 9a trường THCS Xuân Lôi. Cháu có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, cháu có một em gái là cháu Nguyễn Thùy Dung sinh năm 2010 học lớp 3a trường Tiểu học Xuân Lôi. Hiện tại hai chị em là trẻ mồ côi do mẹ cháu mới bị tai nạn mất vào tháng 10 năm 2018, cả hai cháu đều bị bệnh U lưỡi đều phải phẫu thuật, cháu Dung đã qua 2 lần mổ người ốm gầy gò, cả 2 cháu tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn là học sinh khá và giỏi. Bà ngoại là chỗ dựa duy nhất của 2 cháu nhưng do bà ngoại nay tuổi già, không có sức lao động nên cuộc sống của hai chị em rất khó khăn, không có tiền chữa bệnh. Mong nhận được sự giúp đỡ của các tổ chức, đơn vị và các nhà hảo tâm.

2. Anh Lâm Văn Đàm

Sinh năm: 1976;

Địa chỉ: Khu Vạt Rau, Trại Kháu, xã Minh Quang, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc;

Hoàn cảnh: Anh Đàm có vợ là chị Phùng Thị Sáu, sinh năm 1982 và 3 con nhỏ. Cháu đầu là Lâm Thị Nhi, 5 tuổi, cháu đang học trường mầm non, sức khỏe cháu bình thường; Cháu thứ hai là Lâm Thị Ánh Tuyết, 12 tuổi, cháu bị dị tật bẩm sinh, chân tay khòng khoèo, không đi lại được, nằm liệt tại chỗ; Cháu thứ 3 là Lâm Hoài Thu, 4 tháng tuổi, cháu Hoài bị bệnh não nặng, phải lọc máu ở Bênh viện Trung ương, hiện tại cháu đang điều trị ngoại trú tại bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc. Anh Đàm không may bị tai nạn giao thông, bị mất 80% sức khỏe nên giờ anh phải ở nhà không làm được việc nặng. Vợ anh là chị Sáu cũng không có công ăn việc làm ổn định nên hiện tại gia đình anh đang rất cần sự giúp đỡ của các nhà Hảo tâm để anh có tiền nuôi dưỡng và chữa bệnh cho các cháu nhỏ.

3. Chị Nguyễn Thị Tỉnh

Sinh năm: 1975;

Địa chỉ: Thôn Trung Sơn, xã Như Thụy, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc;

Hoàn cảnh: Chị Tỉnh thuộc hộ nghèo bị bệnh ngớ ngẩn, không có khả năng lao động để kiếm sống, năm 2004 chị sinh được một cháu gái nhưng thật không may vì khi cháu ra đời đã bị khuyết tật ở chân, cháu lớn lên hàng ngày với đôi chân đi khập khễnh, hiện tại cháu đang học lớp 6. Chị Tỉnh đơn thân nuôi con nhỏ trong điều kiện vô cùng khó khăn. Hai mẹ con sống trong ngôi nhà nhỏ hai gian, thiếu thốn nhiều vận dụng tối thiểu trong nhà như: bàn ghế, cốc, chén uống nước, bếp nấu ăn…, giờ chị phải nấu cơm nhờ nhà em trai. Chị mong nhận được sự giúp đỡ của các nhà tài trợ để tiếp tục nuôi con nhỏ.

                                                                                                                Phòng CTXH&TT

Chia sẻ bài viết:

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1004885
Visit Today : 111
This Month : 4885
This Year : 4885