Sáng ngày 17/3/2019, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức Chương trình trao, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường. Dự Chương trình trao, tặng có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam; lãnh đạo UBND, các tổ chức chính trị – xã hội, đại diện các thầy, cô giáo trường Tiểu học, THCS xã Lũng Hòa cùng 20 em học sinh được trao, tặng học bổng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential
trao, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó xã Lũng Hòa.

Trong những năm qua, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam luôn tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng như: trao, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, xây dựng nhà tình nghĩa, tham gia hiến máu nhân đạo,thực hiện các chương trình khám và cấp phát thuốc cho người già, người có hoàn cảnh khó khăn,v.v…

Tại Chương trình, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam  trao, tặng 20 suất học bổng cho 20 học sinh nghèo vượt khó của hai trường Tiểu học và THCS xã Lũng Hòa với trị giá 1 triệu đồng/suất. Đây là nguồn động viên nhằm giúp các em học sinh mua thêm sách, vở, đồ dùng học tập, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập, vì một tương lai tươi sáng.

Phạm Hằng