Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc Với “Ngày hội giọt máu hồng – Năm 2014”

Hòa chung không khí cả nước tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9; chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc (28/6/1954 – 28/6/2014).

Ngày 27/8/2014 vừa qua, tại  Hội trường lớn – Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc, Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Đảng ủy khối cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc ngày hội “Những giọt máu hồng – năm 2014”. Dự khai mạc ngày hội có các đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng với các cán bộ, đảng viên, CCVC trong khối các cơ quan tỉnh trực tiếp đăng kí và tham gia hiến máu tình nguyện để chia sẻ cho những người bệnh đang cần máu, những giọt máu đó giúp cho họ phục hồi sức khỏe mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc với biết bao bệnh nhân. Kết thúc ngày hội ban tổ chức tiếp nhận được 575 đơn vị máu an toàn. Với thông điệp “Hiến máu cứu người- một nghĩa cử cao đẹp” đó là nghĩa vụ thiêng liêng, là trách nhiệm cao cả của mỗi cá nhân trong cộng đồng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đẹp ghi lại tại ngày hội ” những giọt máu hồng- năm 2014″ của Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc ngày 27/8/2014.

Quang cảnh bên ngoài trước Hội trường lớn- Trường Chính trị Vĩnh Phúc
Quang cảnh bên trong Hội Trường rất đông người ,ngồi chờ để tham gia hiến máu
Quang cảnh bên trong Hội Trường rất đông người ngồi chờ để tham gia hiến máu
anh3 (Copy)