Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hội Chữ thập đỏ Vĩnh Phúc cấp phát khẩu trang, nước sát khuẩn cho người dân, cử tri tham gia bầu cử

Thực hiện Chỉ thị số 06/CT-CTUBND ngày 01/5/2021 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Được sự đồng ý của UBND tỉnh Vĩnh Phúc tại Văn bản số 3564/UBND-KT1 ngày 14/5/2021 về việc cấp, phát khẩu trang, nước sát khuẩn phòng, chống dịch Covid-19. Hội Chữ thập đỏ tỉnh xây dựng Kế hoạch cấp phát khẩu trang, nước sát khuẩn cho người dân và cử tri tham gia bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp đảm bảo an toàn, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao khẩu trang, nước sát khuẩn cho người dân, cử tri tại huyện Lập Thạch.

Đối tượng nhận khẩu trang, nước sát khuẩn là người dân, cử tri tham gia bầu cử Quốc hội và HĐND trên địa bàn toàn tỉnh. Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố sẽ cấp cho người dân thông qua các khu vực bỏ phiếu bầu cử Quốc Hội, HĐND các cấp theo xã, phường, thị trấn. Cấp đến từng người dân, cử tri tham gia bầu cử Quốc Hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao khẩu trang, nước sát khuẩn cho người dân, cử tri tại thành phố Phúc Yên.

Về số lượng, có 336 thùng khẩu trang y tế, 189 thùng nước sát khuẩn. Thời gian tiếp nhận từ ngày 15/5 – 18/5/2021.

Về địa điểm tiếp nhận, đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố trực tiếp tiếp nhận và giao cho Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố có trách nhiệm thực hiện việc cấp phát khẩu trang, nước sát khuẩn đến UBND các xã, phường, thị trấn để cấp phát cho người dân và các cử tri thông qua các đơn vị bầu cử của xã, phường, thị trấn đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng, tránh lãng phi (UBND xã, phường, thị trấn giao Hội Chữ thập đỏ, tình nguyện viên và thành viên đơn vị bầu cử có trách nhiệm cấp phát đến từng cử tri của đơn vị bầu cử).

Đồng chí Nguyễn Văn Kiệm-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao khẩu trang, nước sát khuẩn cho người dân, cử tri tại huyện Bình Xuyên.

Kinh phí cho mua khẩu trang và nước sát khuẩn do UBND tỉnh Vĩnh Phúc giao cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh từ nguồn ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19,  kinh phí tổ chức sẽ trích từ nguồn kinh phí hoạt động nghiệp vụ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021.

                                                                                                         CTXH&TT

Chia sẻ bài viết:

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1013490
Visit Today : 239
This Month : 5518
This Year : 13490